ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลดู่ใต้ วิสัยทัศน์ ตำบลดู่ใต้ เป็นชุมชนน่าอยู่ มุ่งสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ตามวิถีชีวิตเศรษฐกิจพอเพียง คำขวัญประจำตำบล พระธาตุเขาน้อยเด่นสง่า สูงค่าแหล่งโบราณคดี รักษ์ประเพณีพื้นบ้าน  เกษตรไร้สารทั้งตำบล คนดู่ใต้น้ำ

ประพฤติมิชอบ
facebook

คู่มือประชาชน

ศูนย์ดำรงธรรม

ศูนย์ข้อมูลข่าวสารเทศบาล

ข่าวสารอาเซียน

ศาลปกครอง

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์EGP

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 28/05/2562
วันนี้
133
เมื่อวานนี้
78
เดือนนี้
2,887
เดือนที่แล้ว
3,424
ปีนี้
25,857
ปีที่แล้ว
27,272
ทั้งหมด
81,827
ไอพี ของคุณ
3.237.27.159กระทู้ ID [53] :   carry trade สำหรับนักลงทุนแบบใหม่ที่อยากได้การเสี่ยงต่ำที่สุด

  ระบบการเทรดตลาดเงินตราผ่านระบบ carry trade นับได้ว่าเป็นวิถีทางได้กำไรต่อยอดเงินลงทุนที่อาศัยส่งเงินลงทุนออกไปดำเนินงานและก็มีการเสี่ยงต่ำที่สุดแล้วในตอนนี้ การเสี่ยงจะมีเพียงแต่จุดเดียวเป็นการเลือกใช้โบรเกอร์ หรือเทรดเดอร์ที่ไม่ดี แม้กระนั้นแต่แม้นักลงทุนเรียนรู้มาอย่างพอเพียงแล้วก็รู้เรื่องก็สามารถสมัครเข้ามาเป็นโบรเกอร์และก็ทำลงทุนเองได้อย่างง่ายดายอะไร
.
carry trade กับการลงทุนตลาดเงินตราตอนนี้
carry tradeหมายถึงหนทางการผลิตกำไรต่อยอดเงินลงทุนแบบอย่างหนึ่งของการเทรดในตลาดการคลัง ผลดีที่ได้รับจากการมีระบบระเบียบเทรดในรูปแบบนี้ขึ้นก็คือ เป็นการเพิ่มหนทางสำหรับในการสร้างผลกำไรด้วยการลงทุนรูปแบบใหม่ๆสามารถคุ้มครองป้องกันการเสี่ยงสำหรับเพื่อการลงทุนได้ ไม่มีการผันผวน หรือ side way ราวกับในตลาดทรัพย์สิน หรือหุ้นทั่วๆไป เมื่อการเสี่ยงพอๆกับ 0 หรือใกล้ 0 นักลงทุนแบบใหม่ก็เลยนิยมกันมากมายถึงแม้ระบบเทรดนี้จะเกิดมามากยิ่งกว่า 2 ทศวรรษและก็ตาม
.
carry trade ช่วงเวลาสำหรับการเทรดตลาดเงินตรา
สำหรับช่วงเวลาสำหรับในการเทรด carry trade ผ่านเทรนเดอร์ นักลงทุนสามารถระบุช่วงเวลาได้หลายแบบทั้งยังแบบระยะสั้นแล้วก็ระยะยาวสุดแท้แต่กติกากับทางผู้แทนผู้ดำเนินงานให้ แล้วก็ที่สำคัญเมื่อผู้ร่วมลงทุนเลือกช่วงเวลาในคำสัญญาเป็นที่ชอบใจแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่แม้ทำเทรดผ่านระบบ Forex ที่นักลงทุนเปิด 2 บัญชีรวมทั้งมีระบบระเบียบปกป้องการแปรผันของอัตราค่าเงิน การลงทุนเกิน 1 วันในแต่ละครั้งที่ลงทุนจะมีผลผลกำไรก้าวหน้าแล้วก็คุ้มสูงที่สุด
.
carry trade มีค่าแก่การลงทุนหรือเปล่า
ระบบการเทรดในตลาดการคลังผ่านต้นแบบ carry trade นับว่าบรรลุความสำเร็จเยอะที่สุดเนื่องจากว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการขาดทุนเกือบจะ 0% สามารถสร้างนำกำไรและก็เงินลงทุนเข้าออกได้ตลอดอายุข้อตกลงยิ่งลงทุนนานเท่าใด ดอกผลก็จะทบสองเท่าขึ้นเพียงแค่นั้นนับว่าเหมาะสมที่สุดแล้วในขณะนี้
.
carry trade เป็นระบบนี้มีการเสี่ยงน้อยรวมทั้งผู้ร่วมลงทุนไม่ต้องปฏิบัติงานเอง สามารถใช้งานผ่านโบกเกอร์ได้หรือจะลงมือกระทำการเทรดก็ได้ด้วยเหมือนกัน

ขอขอบคุณ https://carrytradeonline.com/carry-trade-guideline/

   

  โดย ตรงกมล    วันที่ : 20 ธ.ค. 2563 เวลา : 15:09:57   ไอพี:1.46.5.38    แจ้งลบตอบกระทู้

ชื่อ

ป้อนรหัสยืนยัน : เงื่อนไข
1. กรุณาป้อนข้อมูลให้ครบทุกช่อง มิฉะนั้นจะไม่สามารถบันทึกได้
2. กรุณาใช้คำที่สุภาพและไม่เป็นการหมิ่นประมาท ใส่ร้ายผู้อื่น
3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความไม่เหมาะสมใดๆโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ข้าพเจ้าขอยืนยันที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไข
(กรุณาพิมพ์อักษรให้เหมือนดังภาพ)
 
ย้อนกลับ