ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลดู่ใต้ วิสัยทัศน์ ตำบลดู่ใต้ เป็นชุมชนน่าอยู่ มุ่งสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ตามวิถีชีวิตเศรษฐกิจพอเพียง คำขวัญประจำตำบล พระธาตุเขาน้อยเด่นสง่า สูงค่าแหล่งโบราณคดี รักษ์ประเพณีพื้นบ้าน  เกษตรไร้สารทั้งตำบล คนดู่ใต้น้ำ

ประพฤติมิชอบ
facebook

คู่มือประชาชน

ศูนย์ดำรงธรรม

ศูนย์ข้อมูลข่าวสารเทศบาล

ข่าวสารอาเซียน

ศาลปกครอง

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์EGP

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 28/05/2562
วันนี้
128
เมื่อวานนี้
78
เดือนนี้
2,887
เดือนที่แล้ว
3,424
ปีนี้
25,857
ปีที่แล้ว
27,272
ทั้งหมด
81,827
ไอพี ของคุณ
3.237.27.159กระทู้ ID [66] :   binary option กับการเลือกเว็บโบรกเกอร์ไม่เหมือนกันได้ผลผลกำไรไม่เหมือนกัน

  binary option คือระบบที่ใช้การซื้อขายแลกเปลี่ยนข้อตกลงแบบล่วงหน้าหรือการคาดคะเนผลล่วงหน้าผ่านบุคคลที่ 3 ก่อนที่จะตรงไปสู่ตลาดตราสารทั่วทั้งโลก โดยระบบนี้จะมีช่วงเวลาสำหรับในการซื้อขายแลกเปลี่ยนข้อตกลงสุดแท้แต่นักเทรดจะกำหนดสามารถเริ่มได้ตั้งแต่ 1 นาทีขึ้นไปด้วยเงินอย่างต่ำในอัตราไม่ถึง 1$ ก็สามารถสร้างกำไรได้แบบสบายๆ
.
binary option กับการเลือกเว็บเพื่อการลงทุน
เว็บเพื่อการลงทุนผ่านระบบ binary option แต่ละเว็บมีระบบระเบียบการทำงานที่เช่นเดียวกันทั้งหมด ความไม่เหมือนประการแรกที่เป็นสิ่งจำเป็นที่นักลงทุนหรือเทรดเดอร์ทั้งหลายแหล่จำต้องทำตรวจดูเป็นชื่อเสี่ยงแล้วก็ความมั่นคงยั่งยืนสำหรับในการใช้งาน มีเพียงแค่ไม่กี่เว็บยอดนิยมจากนักลงทุนในประเทศไทย ฉะนั้น การเลือกตามแฟชั่นก็นับได้ว่าเป็นทางออกที่ดีสำหรับนักลงทุนที่ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการค้นหาเว็บเพื่อการลงทุน
.
ลักษณะสะดุดตาของโรกเกอร์แต่ละเว็บในระบบ binary option
ลักษณะเด่นของการเทรดผ่าน binary option ของแต่ละเว็บโบรกเกอร์เป็นจำนวนเงินอย่างต่ำสำหรับในการลงทุนถูกจำกัดไว้ที่ปริมาณเท่าใด โดยจำนวนเงินที่ถูกวางกับพื้นอย่างต่ำนั้นให้จดจำไว้ว่าไม่ใช่จำนวนเงินในสกุลเงินบาท จะเป็นเงินในสกุลยูโร หรือสกุลเงินดอลล่าร์เพียงแค่นั้น ดังเช่นว่ากำหรดอย่างต่ำไว้ 10 หน่วยการลงทุนโน่นแปลว่า ถ้าผู้ร่วมลงทุนเลือกใช้เงินสกุลดอลล่าร์ ท่านจะต้องฝากเงินเข้าระบบราวๆ 350 บาท หรือถ้าใช้สกุลเงินยูโร ท่านจำเป็นต้องฝากเงินเข้าระบบราวๆ 420 บาท ฯลฯ
.
ชนิดของข้อตกลง binary option
คำสัญญา binary option จะมี 2 ชนิดร่วมกันที่เจอในตลาดซึ่งทั้งคู่ข้อตกลงนี้จะเกิดขึ้นพร้อมเวลาที่กระทำลงทุน โดยผู้ร่วมลงทุนหรือเทรดเดอร์จะกระทำซื้อและก็ตั้งเวลาสำหรับการขายล่วงหน้าโดยทันที คำสัญญาแต่ละจำพวกสื่อความหมายดังต่อไปนี้
1. Call Option แต่ว่าถ้าหากจะเรียกภาษาในสมัยใหม่ชอบใช้คำว่า Buy สัญญาซื้อขายเป็น คำสัญญาที่ผู้บริโภคทำซื้อล่วงหน้าไว้แล้ว โดยการคาดหมายถึงราคาของทรัพย์สินในอนาคตว่าภายหลังที่หมดสัญญาแล้วทรัพย์สินจะสูงขึ้นยิ่งกว่าวันที่ซื้อมาหรือเปล่า
.
2. Put Option หากเรียกตามภาษาเทรนจะเรียกว่า Sell ก็ได้เช่นเดียวกัน ส่วนความหมายของข้อตกลงขายก็จะสื่อความหมายอย่างกับซื้อเลยแม้กระนั้นไม่เหมือนกันตรงที่จะคาดเดาราคาว่ามันจะต่ำยิ่งกว่าในช่วงเวลาที่ทำซื้อมาหรือมา
.
เว็บเพื่อการเทรดผ่านระบบ binary option ที่ดีจะมีการเพิ่มอีกส่วนของผลกำไรให้เองซึ่งจากอัตราการชำระเงินผลกำไรฐานรากที่ 0.85/1 บางครั้งก็อาจจะเพิ่มเป็น 0.90/1 หรือ 0.95/1 ก็สามารถเป็นได้ และก็ที่สำคัญมีบางเว็บที่ผู้ร่วมลงทุนเข้าเทรดเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆผ่านเว็บโบรกเกอร์รวมทั้งตลอด ทางเว็บจะกระทำการปรับสถานะให้เป็นระดับ YIP ซึ่งมีค่าทดแทนในส่วนของกำไรที่สูงกว่าสมาชิกทั่วๆไปอีกด้วย
.
การลงทุนผ่านตลาดตราสารด้านการเงินด้วยระบบ binary option ที่ถูกนั้น จำต้องอาศัยการพิเคราะห์ภาวะแผนภูมิของตลาดสกุลเงินยี่ห้อระหว่างชาติเป็นหลักสำหรับการอ้างอิงเพื่อการลงทุนด้วย ก็เลยจะบรรลุเป้าหมายเยอะที่สุดในช่วงเวลาอันสั้น

ขอขอบคุณ https://www.thailandoption.com

   

  โดย นิมิต    วันที่ : 9 เม.ย. 2564 เวลา : 10:45:36   ไอพี:184.22.41.48    แจ้งลบตอบกระทู้

ชื่อ

ป้อนรหัสยืนยัน : เงื่อนไข
1. กรุณาป้อนข้อมูลให้ครบทุกช่อง มิฉะนั้นจะไม่สามารถบันทึกได้
2. กรุณาใช้คำที่สุภาพและไม่เป็นการหมิ่นประมาท ใส่ร้ายผู้อื่น
3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความไม่เหมาะสมใดๆโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ข้าพเจ้าขอยืนยันที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไข
(กรุณาพิมพ์อักษรให้เหมือนดังภาพ)
 
ย้อนกลับ